Corporate Citizenship

  Corporate Citizenship là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Corporate Citizenship - Definition Corporate Citizenship - Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Quốc tịch của công ty
  Chủ đề Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh

  Định nghĩa - Khái niệm

  Corporate Citizenship là gì?

  Công dân doanh nghiệp đề cập đến trách nhiệm của công ty đối với xã hội. Mục tiêu là tạo ra mức sống và chất lượng cuộc sống cao hơn cho các cộng đồng xung quanh họ và vẫn duy trì lợi nhuận cho các bên liên quan.

  • Corporate Citizenship là Quốc tịch của công ty.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Corporate Citizenship nghĩa là Quốc tịch của công ty.

  Nhu cầu về các công ty có trách nhiệm với xã hội tiếp tục phát triển, khuyến khích các nhà đầu tư, người tiêu dùng và nhân viên sử dụng quyền lực cá nhân của họ để ảnh hưởng tiêu cực đến các công ty không chia sẻ giá trị của họ.

  Tất cả các doanh nghiệp đều có các trách nhiệm đạo đức và pháp lý cơ bản; tuy nhiên, các doanh nghiệp thành công nhất thiết lập nền tảng vững chắc về tư cách công dân doanh nghiệp, thể hiện cam kết về hành vi đạo đức bằng cách tạo ra sự cân bằng giữa nhu cầu của cổ đông và nhu cầu của cộng đồng và môi trường trong khu vực xung quanh. Những hoạt động này giúp thu hút người tiêu dùng và thiết lập lòng trung thành với thương hiệu và công ty.

  Definition: Corporate citizenship refers to a company’s responsibilities toward society. The goal is to produce higher standards of living and quality of life for the communities that surround them and still maintain profitability for stakeholders.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Rất lâu trước khi phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) vào năm 1992, Starbucks được biết đến với tinh thần trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và cam kết về tính bền vững và phúc lợi cộng đồng. Starbucks đã đạt được các cột mốc quốc tịch doanh nghiệp bao gồm:

  Đạt đến 99% cà phê có nguồn gốc đạo đức.

  Tạo mạng lưới nông dân toàn cầu.

  Công trình xanh tiên phong trên khắp các cửa hàng.

  Đóng góp hàng triệu giờ phục vụ cộng đồng.

  Tạo một chương trình đại học đột phá cho đối tác / nhân viên của mình.

  Các mục tiêu của Starbucks bao gồm tuyển dụng 10.000 người tị nạn trên 75 quốc gia, giảm tác động môi trường của cốc và thu hút nhân viên của mình tham gia vào vai trò lãnh đạo môi trường.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Corporate Citizenship

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh Corporate Citizenship là gì? (hay Quốc tịch của công ty nghĩa là gì?) Định nghĩa Corporate Citizenship là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Corporate Citizenship / Quốc tịch của công ty. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây