Coordinate

  Coordinate là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Coordinate - Definition Coordinate - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Tọa Độ
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Coordinate là gì?

  Tọa độ là các đại lượng tuyến tính hay góc chỉ vị trí của một điểm trong mối quan hệ với một hệ quy chiếu cho trước. Trong mặt phẳng hai chiều, x và y thường được sử dụng để chỉ định tọa độ của một điểm. Vĩ độ và kinh độ được sử dụng cùng nhau để xác định tọa độ của một vị trí chính xác trên Trái đất. GIS và GPS là những công cụ hữu ích để tìm tọa độ kinh độ / vĩ độ của các vị trí trên Trái đất.

  • Coordinate là Tọa Độ.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Coordinate nghĩa là Tọa Độ.

  Tọa độ là một tập hợp các số có thứ tự xác định vị trí của một điểm. Nếu điểm nằm trên một mặt phẳng, thì hai số được sử dụng. Để xác định vị trí của một điểm trong không gian ba chiều, chúng ta cần ba.

  Definition: Coordinates are linear or angular quantities that designate the position of a point in relation to a given reference frame. In a two-dimensional plane, x and y are commonly used to designate coordinates of a point. Latitude and longitude are used together to specify the coordinates of a precise location on the Earth. GIS and GPS are useful tools for finding the longitude/latitude coordinates of locations on the Earth.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Coordinate

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Coordinate là gì? (hay Tọa Độ nghĩa là gì?) Định nghĩa Coordinate là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Coordinate / Tọa Độ. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây