Consumer Product Safety Commission (CPSC)

    Consumer Product Safety Commission (CPSC) là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Consumer Product Safety Commission (CPSC) - Definition Consumer Product Safety Commission (CPSC) - Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh

    Thông tin thuật ngữ

       
    Tiếng Anh
    Tiếng Việt Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng (CPSC)
    Chủ đề Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh
    Ký hiệu/viết tắt CPSC

    Định nghĩa - Khái niệm

    Consumer Product Safety Commission (CPSC) là gì?

    Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng (CPSC) là một cơ quan chính phủ Hoa Kỳ bảo vệ công chúng Mỹ khỏi các sản phẩm có thể gây nguy hiểm về an toàn. Cơ quan quản lý độc lập này tập trung vào các mặt hàng tiêu dùng có nguy cơ cháy nổ, phơi nhiễm hóa chất, trục trặc điện hoặc hỏng hóc cơ học. Các sản phẩm khiến trẻ em gặp nguy hiểm và thương tích là ưu tiên đặc biệt cao đối với CSPC.

    • Consumer Product Safety Commission (CPSC) là Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng (CPSC).
    • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh.

    Ý nghĩa - Giải thích

    Consumer Product Safety Commission (CPSC) nghĩa là Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng (CPSC).

    Ngoài việc điều tra các khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến các sản phẩm không an toàn, nhóm này cũng đưa ra các vụ thu hồi các sản phẩm có thể bị lỗi hoặc vi phạm các tiêu chuẩn bắt buộc.

     

    Definition: Consumer Product Safety Commission (CPSC) is a U.S. government agency that protects the American public from products that may present safety hazards. This independent regulatory body focuses on consumer items that pose an unreasonable risk of fire, chemical exposure, electrical malfunction, or mechanical failure. Products that expose children to danger and injury are a particularly high priority for the CSPC.

    Thuật ngữ tương tự - liên quan

    Danh sách các thuật ngữ liên quan Consumer Product Safety Commission (CPSC)

    Tổng kết

    Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh Consumer Product Safety Commission (CPSC) là gì? (hay Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng (CPSC) nghĩa là gì?) Định nghĩa Consumer Product Safety Commission (CPSC) là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Consumer Product Safety Commission (CPSC) / Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng (CPSC). Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

    BÌNH LUẬN

    Vui lòng nhập bình luận của bạn
    Vui lòng nhập tên của bạn ở đây