Consume

  Consume là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Consume - Definition Consume - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Tiêu Thụ
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Consume là gì?

  Người tiêu dùng là một người hay một nhóm có ý định đặt hàng, đặt hàng hay sử dụng hàng hóa, sản phẩm hay dịch vụ đã mua chủ yếu cho các nhu cầu cá nhân, xã hội, gia đình, hộ gia đình và các nhu cầu tương tự, không liên quan trực tiếp đến các hoạt động kinh doanh hay kinh doanh.

  • Consume là Tiêu Thụ.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Consume nghĩa là Tiêu Thụ.

  Người tiêu dùng là người mua hàng hóa để tiêu dùng chứ không phải để bán lại hay mục đích thương mại. Người tiêu dùng là một cá nhân trả một số tiền cho thứ cần thiết để tiêu dùng hàng hóa và dịch vụ. Như vậy, người tiêu dùng đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống kinh tế của nền kinh tế tư bản chủ nghĩa. Nếu không có nhu cầu của người tiêu dùng, người sản xuất sẽ thiếu một trong những động lực chính để sản xuất: Bán cho người tiêu dùng. Người tiêu dùng cũng là một phần của chuỗi phân phối.

  Gần đây, trong lĩnh vực tiếp thị thay vì các nhà tiếp thị tạo ra hồ sơ nhân khẩu học rộng và hồ sơ đồ họa Fisio của các phân khúc thị trường, các nhà tiếp thị đã bắt đầu tham gia vào tiếp thị được cá nhân hóa, tiếp thị cho phép và tùy chỉnh hàng loạt.

  Phần lớn là do sự gia tăng của Internet, người tiêu dùng ngày càng chuyển hướng nhiều hơn sang hướng trở thành người tiêu dùng, người tiêu dùng cũng là nhà sản xuất (thường là thông tin và phương tiện truyền thông trên mạng xã hội), ảnh hưởng đến các sản phẩm được tạo ra (ví dụ: Bằng cách tùy chỉnh, huy động vốn từ cộng đồng hoặc xuất bản sở thích của họ ), tích cực tham gia vào quá trình sản xuất hay sử dụng các sản phẩm tương tác.

  Definition: A consumer is a person or a group who intends to order, orders, or uses purchased goods, products, or services primarily for personal, social, family, household and similar needs, not directly related to entrepreneurial or business activities.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Consume

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Consume là gì? (hay Tiêu Thụ nghĩa là gì?) Định nghĩa Consume là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Consume / Tiêu Thụ. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây