Consultation

  Consultation là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Consultation - Definition Consultation - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Sự Tham Khảo, Sự Tra Cứu, Sự Hỏi Ý Kiến, Sự Bàn Bạc
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Consultation là gì?

  Tham vấn là một hội nghị hay cuộc họp trong đó các ý kiến được trao đổi hay tư vấn được quy định. Nếu một bác sĩ nói rằng bệnh dị ứng việt quất nghiêm trọng của bạn đã được chữa khỏi, bạn có thể muốn tham khảo ý kiến của một bác sĩ khác trước khi thưởng thức trái cấm.

  • Consultation là Sự Tham Khảo, Sự Tra Cứu, Sự Hỏi Ý Kiến, Sự Bàn Bạc.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Consultation nghĩa là Sự Tham Khảo, Sự Tra Cứu, Sự Hỏi Ý Kiến, Sự Bàn Bạc.

  Bắt nguồn từ từ Consultationem trong tiếng Latinh, có nghĩa là “tham khảo ý kiến, hỏi ý kiến tư vấn hay phản ánh”, một cuộc tư vấn thường bao gồm rất nhiều câu hỏi và hy vọng câu trả lời của chuyên gia. Tham vấn xảy ra trước khi phải đưa ra các quyết định lớn như nói chuyện với một môi giới bất động sản trước khi mua nhà hay trao đổi với yogi bậc thầy trước khi cố gắng đứng đầu.

  Definition: A consultation is a conference or meeting at which opinions are exchanged or advice is prescribed. If one doctor says your severe blueberry allergy is cured, you might want a consultation with another doctor before indulging in the forbidden fruit.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Consultation

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Consultation là gì? (hay Sự Tham Khảo, Sự Tra Cứu, Sự Hỏi Ý Kiến, Sự Bàn Bạc nghĩa là gì?) Định nghĩa Consultation là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Consultation / Sự Tham Khảo, Sự Tra Cứu, Sự Hỏi Ý Kiến, Sự Bàn Bạc. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây