Comprehensive Insurance

  Comprehensive Insurance là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Comprehensive Insurance - Definition Comprehensive Insurance - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Bảo Hiểm Tổng Hợp Rủi Ro
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Comprehensive Insurance là gì?

  Bảo hiểm toàn diện là bảo hiểm giúp chi trả để thay thế hay sửa chữa xe của bạn nếu xe bị mất cắp hay hư hỏng trong một sự cố không phải là va chạm. Phạm vi bảo hiểm toàn diện, đôi khi được gọi là “trừ va chạm”, thường bao gồm thiệt hại do hỏa hoạn, phá hoại hay vật thể rơi (như cây hoặc mưa đá). Nếu bạn đang cấp vốn hoặc cho thuê ô tô, người cho vay của bạn có thể yêu cầu bảo hiểm toàn diện. Nếu bạn sở hữu hoàn toàn chiếc xe của mình, đó là bảo hiểm tùy chọn trong hợp đồng bảo hiểm xe hơi của bạn.

  • Comprehensive Insurance là Bảo Hiểm Tổng Hợp Rủi Ro.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Comprehensive Insurance nghĩa là Bảo Hiểm Tổng Hợp Rủi Ro.

  Bảo hiểm va chạm giúp trả tiền để sửa chữa ô tô của bạn nếu nó bị hư hỏng do va chạm với xe hoặc vật thể khác, chẳng hạn như hàng rào. Nói chung, phạm vi va chạm có hiệu lực do người lái xe bị tai nạn xe hơi.

  Toàn diện là phạm vi bảo hiểm riêng biệt khỏi va chạm. Nó giúp bù đắp các loại tổn thất thường không phải do điều khiển phương tiện gây ra, chẳng hạn như trộm cắp, mưa đá hoặc cây đổ.

  Definition: Comprehensive insurance is a coverage that helps pay to replace or repair your vehicle if it's stolen or damaged in an incident that's not a collision. Comprehensive, sometimes called "other than collision" coverage, typically covers damage from fire, vandalism or falling objects (like a tree or hail). If you're financing or leasing your car, your lender likely requires comprehensive coverage. If you own your vehicle outright, it's an optional coverage on your car insurance policy.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ, nếu ô tô của bạn bị mất cắp, công ty bảo hiểm sẽ bồi hoàn cho bạn giá trị đã khấu hao của ô tô, trừ đi khoản khấu trừ của bạn. Nói cách khác, nếu bạn muốn thay thế chiếc xe bị đánh cắp của mình bằng một kiểu dáng và kiểu dáng mới hơn, bạn có thể phải sử dụng một số tiền của mình để làm điều đó, ngoài việc sử dụng khoản bồi hoàn từ công ty bảo hiểm.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Comprehensive Insurance

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Comprehensive Insurance là gì? (hay Bảo Hiểm Tổng Hợp Rủi Ro nghĩa là gì?) Định nghĩa Comprehensive Insurance là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Comprehensive Insurance / Bảo Hiểm Tổng Hợp Rủi Ro. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây