Commercial Invoice

  Commercial Invoice là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Commercial Invoice - Definition Commercial Invoice - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Hóa Đơn Thương Mại
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Commercial Invoice là gì?

  Hóa đơn thương mại là một trong những chứng từ quan trọng nhất trong thương mại quốc tế và vận chuyển hàng hóa đường biển. Nó là một văn bản pháp lý do người bán (người xuất khẩu) cấp cho người mua (người nhập khẩu) trong giao dịch quốc tế, dùng như một hợp đồng và bằng chứng mua bán giữa người mua với người bán.

   

   

  • Commercial Invoice là Hóa Đơn Thương Mại.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Commercial Invoice nghĩa là Hóa Đơn Thương Mại.

  Không giống như vận đơn, hóa đơn thương mại không chỉ ra quyền sở hữu hàng hóa cũng như không mang quyền sở hữu đối với hàng hóa đang được bán. Tuy nhiên, nó được yêu cầu cho mục đích thông quan để tính toán và đánh giá các khoản thuế phải nộp.

  Hóa đơn thương mại nêu chi tiết (các) giá, giá trị và số lượng hàng hóa được bán. Nó cũng phải bao gồm các điều kiện mua bán hay giao dịch được cả người mua và người bán đồng ý với giao dịch đang được thực hiện.

  Nó cũng có thể được yêu cầu cho các mục đích thanh toán như trong trường hợp thanh toán qua thư tín dụng và người mua có thể phải xuất trình cho ngân hàng của họ để hướng dẫn xuất tiền cho người bán để thanh toán.

   

   

  Definition: The commercial invoice is one of the most important documents in international trade and ocean freight shipping. It is a legal document issued by the seller (exporter) to the buyer (importer) in an international transaction and serves as a contract and a proof of sale between the buyer and seller.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Commercial Invoice

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Commercial Invoice là gì? (hay Hóa Đơn Thương Mại nghĩa là gì?) Định nghĩa Commercial Invoice là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Commercial Invoice / Hóa Đơn Thương Mại. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây