Comfort Letter

  Comfort Letter là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Comfort Letter - Definition Comfort Letter - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Thư Giải Trình
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Comfort Letter là gì?

  Thư giải trình là một tài liệu kinh doanh nhằm đảm bảo cho người nhận rằng nghĩa vụ tài chính hoặc hợp đồng với một bên khác có thể và sẽ được đáp ứng. Người gửi thường là một kiểm toán viên hoặc kế toán độc lập.

   

  • Comfort Letter là Thư Giải Trình.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Comfort Letter nghĩa là Thư Giải Trình.

  Thư giải trình không đưa ra một cam kết có thể thực thi về mặt pháp lý nhưng truyền đạt khả năng của bên kia để thực hiện các điều khoản của thỏa thuận đang thảo luận. Một lá thư thoải mái còn được gọi là một lá thư về ý định hoặc trong một số trường hợp một ý kiến về khả năng thanh toán.

   

   

  Definition: A comfort letter is a business document that is intended to assure the recipient that a financial or contractual obligation with another party can and will be met. The sender is often an independent auditor or accountant.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Comfort Letter

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Comfort Letter là gì? (hay Thư Giải Trình nghĩa là gì?) Định nghĩa Comfort Letter là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Comfort Letter / Thư Giải Trình. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây