Coefficient Of Determination

  Coefficient Of Determination là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Coefficient Of Determination - Definition Coefficient Of Determination - Kinh tế

  2

   

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Hệ Số Xác Định (Hệ Số Tương Quan Bội Số R Bình Phương)
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Coefficient Of Determination là gì?

  Trong thống kê, hệ số xác định ký hiệu là R2 hoặc r2 và được phát âm là “R bình phương”, là tỷ lệ của phương sai trong biến phụ thuộc có thể dự đoán được từ (các) biến độc lập.

   

   

  • Coefficient Of Determination là Hệ Số Xác Định (Hệ Số Tương Quan Bội Số R Bình Phương).
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Coefficient Of Determination nghĩa là Hệ Số Xác Định (Hệ Số Tương Quan Bội Số R Bình Phương).

  Đây là một thống kê được sử dụng trong bối cảnh các mô hình thống kê với mục đích chính là dự đoán kết quả trong tương lai hoặc kiểm tra các giả thuyết, trên cơ sở các thông tin liên quan khác. Nó cung cấp một thước đo về mức độ kết quả quan sát được nhân rộng bởi mô hình, dựa trên tỷ lệ thay đổi tổng kết quả được giải thích bởi mô hình.

   

  Definition: In statistics, the coefficient of determination, denoted R2 or r2 and pronounced "R squared", is the proportion of the variance in the dependent variable that is predictable from the independent variable(s).

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Coefficient Of Determination

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Coefficient Of Determination là gì? (hay Hệ Số Xác Định (Hệ Số Tương Quan Bội Số R Bình Phương) nghĩa là gì?) Định nghĩa Coefficient Of Determination là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Coefficient Of Determination / Hệ Số Xác Định (Hệ Số Tương Quan Bội Số R Bình Phương). Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây