Charter Capital

  Charter Capital là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Charter Capital - Definition Charter Capital - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Vốn Điều Lệ
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Charter Capital là gì?

  Vốn điều lệ là số tiền mà các cổ đông góp trong một thời hạn quy định, được nêu trong các điều khoản liên kết của công ty.

   

   

   

  • Charter Capital là Vốn Điều Lệ.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Charter Capital nghĩa là Vốn Điều Lệ.

  Vốn điều lệ có thể được sử dụng làm vốn lưu động để vận hành công ty. Nó có thể chiếm 100% tổng vốn đầu tư của công ty hay được kết hợp với vốn vay để tạo thành tổng vốn đầu tư của công ty. Cả vốn điều lệ và tổng vốn đầu tư (gồm cả vốn vay của cổ đông hay tài chính của bên thứ ba) cùng với điều lệ công ty phải được đăng ký với cơ quan cấp giấy phép của Việt Nam. Nhà đầu tư không được tăng hay giảm vốn điều lệ nếu không được cơ quan cấp phép địa phương chấp thuận trước.

   

  Definition: Charter capital is the amount that shareholders contribute within a prescribed time limit, as stated in the company articles of association.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Charter Capital

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Charter Capital là gì? (hay Vốn Điều Lệ nghĩa là gì?) Định nghĩa Charter Capital là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Charter Capital / Vốn Điều Lệ. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây