Chain Rule

  Chain Rule là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Chain Rule - Definition Chain Rule - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Quy Tắc Dây Chuyền (Quy Tắc Hàm Của Hàm)
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Chain Rule là gì?

  Quy tắc chuỗi được sử dụng để phân biệt các hàm tổng hợp. Cụ thể, nó cho phép chúng ta sử dụng các quy tắc phân biệt trên các chức năng phức tạp hơn bằng cách phân biệt chức năng bên trong và chức năng bên ngoài một cách riêng biệt.

   

   

   

  • Chain Rule là Quy Tắc Dây Chuyền (Quy Tắc Hàm Của Hàm).
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Chain Rule nghĩa là Quy Tắc Dây Chuyền (Quy Tắc Hàm Của Hàm).

  Theo trực giác, đôi khi một chức năng sẽ có một chức năng khác “bên trong” nó liên quan đầu tiên đến biến đầu vào. Vì chúng ta biết đạo hàm của hàm là tốc độ thay đổi, chúng ta cần tính tốc độ thay đổi của hàm “bên trong” này cũng như toàn bộ hàm so với biến đầu vào. Quy tắc chuỗi cho phép chúng ta thực hiện điều này.

   

   

  Definition: The chain rule is used to differentiate composite functions. Specifically, it allows us to use differentiation rules on more complicated functions by differentiating the inner function and outer function separately.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Chain Rule

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Chain Rule là gì? (hay Quy Tắc Dây Chuyền (Quy Tắc Hàm Của Hàm) nghĩa là gì?) Định nghĩa Chain Rule là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Chain Rule / Quy Tắc Dây Chuyền (Quy Tắc Hàm Của Hàm). Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây