Cash Journal

  Cash Journal là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Cash Journal - Definition Cash Journal - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Sổ Nhật Ký Tiền Mặt
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Cash Journal là gì?

  Nhật ký tiền mặt liệt kê các khoản thu và chi tiền mặt được đăng trong kỳ hay năm kế toán hiện tại cho từng mã ngân hàng bạn chọn.

   

  • Cash Journal là Sổ Nhật Ký Tiền Mặt.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Cash Journal nghĩa là Sổ Nhật Ký Tiền Mặt.

  Sổ sách ghi các bút toán ban đầu, trong đó các giao dịch được ghi chép theo thứ tự thời gian. Các bút toán từ nhật ký tiền mặt sau đó được đưa vào sổ cái cân đối kế toán. Nhật ký tiền mặt là một dịch vụ cơ bản cho các khách hàng ủy thác giám hộ của ngân hàng.

   

  Definition: The cash journal lists cash receipts and disbursements posted during the current accounting period or year for each bank code you select.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Cash Journal

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Cash Journal là gì? (hay Sổ Nhật Ký Tiền Mặt nghĩa là gì?) Định nghĩa Cash Journal là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Cash Journal / Sổ Nhật Ký Tiền Mặt. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây