Board Of Directors

  Board Of Directors là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Board Of Directors - Definition Board Of Directors - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Hội đồng quản trị
  Chủ đề Kinh tế
  Ký hiệu/viết tắt B of D

  Định nghĩa - Khái niệm

  Board Of Directors là gì?

  Hội đồng quản trị (B of D) là một nhóm các cá nhân được bầu ra đại diện cho các cổ đông. Hội đồng quản trị là cơ quan quản lý thường họp định kỳ để đưa ra các chính sách quản lý và giám sát công ty. Mọi công ty đại chúng đều phải có hội đồng quản trị. Một số tổ chức tư nhân và phi lợi nhuận cũng có ban giám đốc. Điều này cũng áp dụng cho các công ty GMBH của Đức.

   

   

  • Board Of Directors là Hội đồng quản trị.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Board Of Directors nghĩa là Hội đồng quản trị.

  Nói chung, hội đồng quản trị thay mặt cổ đông đưa ra quyết định với tư cách là người được ủy thác. Các vấn đề nằm trong tầm ngắm của hội đồng quản trị bao gồm tuyển dụng và sa thải các giám đốc điều hành cấp cao, chính sách cổ tức, chính sách quyền chọn và lương thưởng cho người điều hành. Ngoài những nhiệm vụ đó, ban giám đốc có trách nhiệm giúp một công ty đặt ra các mục tiêu rộng lớn, hỗ trợ các nhiệm vụ điều hành và đảm bảo công ty có đủ nguồn lực được quản lý tốt theo ý mình.

   

  Definition: A board of directors (B of D) is an elected group of individuals that represent shareholders. The board is a governing body that typically meets at regular intervals to set policies for corporate management and oversight. Every public company must have a board of directors. Some private and nonprofit organizations also have a board of directors. This also applies to German GMBH companies.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Board Of Directors

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Board Of Directors là gì? (hay Hội đồng quản trị nghĩa là gì?) Định nghĩa Board Of Directors là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Board Of Directors / Hội đồng quản trị. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây