Bill Payment

  Bill Payment là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Bill Payment - Definition Bill Payment - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Chi Trả Hóa Đơn
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Bill Payment là gì?

  Một khoản thanh toán hóa đơn được gửi bởi một doanh nghiệp để thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ mua từ các nhà cung cấp. Các doanh nghiệp nhỏ không cần gửi hóa đơn cho khách hàng, họ cũng phải trả hóa đơn cho các dịch vụ và vật tư họ mua để vận hành hoạt động. Mỗi doanh nghiệp nhỏ nên có một hệ thống thanh toán hóa đơn phù hợp giúp họ tổ chức và đơn giản hóa quy trình kế toán doanh nghiệp nhỏ của họ. Các công ty nên đảm bảo họ thanh toán hóa đơn đúng hạn để tránh phí thanh toán trễ và duy trì mối quan hệ bền chặt với các nhà cung cấp của họ.

  • Bill Payment là Chi Trả Hóa Đơn.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Bill Payment nghĩa là Chi Trả Hóa Đơn.

  Kiểm tra phương thức thanh toán nào mà nhà cung cấp chấp nhận và chọn phương thức thanh toán mà thông minh nhất và thuận tiện nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Ví dụ: Nếu thẻ tín dụng doanh nghiệp của bạn cho phép bạn thu lại tiền mặt hoặc phần thưởng du lịch mỗi khi bạn sử dụng, thì đó có thể là lựa chọn tốt nhất cho thanh toán hóa đơn của bạn, miễn là bạn đảm bảo luôn thanh toán hóa đơn thẻ tín dụng khi đáo hạn.

   

  Definition: An invoice payment is submitted by a business to pay for products and services purchased from vendors. Small businesses don’t just need to send invoices to their clients, they also have to pay invoices for the services and supplies they buy to run their operations. Every small business should have a consistent invoice payment system that keeps them organized and simplifies their small business accounting process. Companies should ensure they pay their invoices on time to avoid late payment fees and to maintain strong relationships with their vendors.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Bill Payment

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Bill Payment là gì? (hay Chi Trả Hóa Đơn nghĩa là gì?) Định nghĩa Bill Payment là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Bill Payment / Chi Trả Hóa Đơn. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây