Bid Bond

  Bid Bond là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Bid Bond - Definition Bid Bond - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Trái phiếu thầu
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Bid Bond là gì?

  Một trái phiếu thầu được phát hành như một phần của quy trình đấu thầu cung cấp của nhà thầu cho chủ dự án, để đảm bảo rằng nhà thầu trúng thầu sẽ thực hiện hợp đồng theo các điều khoản mà họ đấu thầu. Khoản tiền gửi có thể bị tịch thu toàn bộ hoặc một phần nếu nhà thầu trúng thầu không thực hiện hợp đồng hoặc cung cấp hiệu suất cần thiết hoặc trái phiếu thanh toán. Trái phiếu thầu đảm bảo và đảm bảo rằng nếu nhà thầu thành công, nhà thầu sẽ thực hiện hợp đồng và cung cấp trái phiếu bảo đảm chắc chắn.

   

   

   

   

  • Bid Bond là Trái phiếu thầu.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Bid Bond nghĩa là Trái phiếu thầu.

  Trái phiếu thầu giúp quá trình lựa chọn hợp đồng diễn ra một cách suôn sẻ. Không có các trái phiếu này, chủ dự án sẽ có rất ít cách để đảm bảo rằng nhà thầu họ chọn cho dự án có thể hoàn thành công việc một cách chính xác mà không gặp phải các vấn đề về dòng tiền. Bằng cách đưa ra trái phiếu thầu cho các giá thầu tương ứng, mỗi nhà thầu có thể cung cấp một sự đảm bảo đầy đủ với chủ sở hữu rằng dự án nằm trong khả năng của họ.

  Definition: A bid bond is issued as part of a supply bidding process by the contractor to the project owner, to provide guarantee, that the winning bidder will undertake the contract under the terms at which they bid. The cash deposit is subject to full or partial forfeiture if the winning contractor fails to either execute the contract or provide the required performance and/or payment bonds. The bid bond assures and guarantees that should the bidder be successful, the bidder will execute the contract and provide the required surety bonds.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Bid Bond

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Bid Bond là gì? (hay Trái phiếu thầu nghĩa là gì?) Định nghĩa Bid Bond là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Bid Bond / Trái phiếu thầu. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây