Best Of Breed

  Best Of Breed là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Best Of Breed - Definition Best Of Breed - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Cổ phiếu tốt nhất trong ngành
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Best Of Breed là gì?

  Một cổ phiếu đại diện cho lựa chọn đầu tư tối ưu nhất trong một lĩnh vực hoặc một ngành cụ thể, nhờ vào chất lượng cao của cổ phiếu đó so với các đối thủ cạnh tranh. Từ lóng này có nguồn gốc từ các chương trình biểu diễn dành cho chó, trong đó con chó tốt nhất của mỗi giống sẽ giành được một giải thưởng và được trao danh hiệu “best of breed”.

  • Best Of Breed là Cổ phiếu tốt nhất trong ngành.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Best Of Breed nghĩa là Cổ phiếu tốt nhất trong ngành.

  Vì hầu hết các nhà đầu tư phải đối mặt với vấn đề vốn hạn chế cho mục đích đầu tư, điều quan trọng là vốn của họ phải được phân bổ tới các khoản đầu tư tốt nhất. Do đó, xác định cổ phiếu tốt nhất trong ngành là rất quan trọng.

  Definition: Best of breed refers to a stock that represents the most optimal investment choice for a specific sector or industry due to its high quality compared to its competitors. The term best of the breed is also used to refer to specific companies rather than the stock itself, generally focusing in on the management's track record in driving profits in all markets as the differentiating factor. This slang is derived from dog shows, where the highest quality dog for each breed wins an award and is given the "best of breed" title.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ như ở Việt Nam, Trong nhóm nghành sữa thì cổ phiếu tốt nhất trong ngành được đánh giá là của Công ty cổ phần sữa Việt Nam (vinamilk). Công ty sữa Vinamilk luôn được biết đến là một trong những cổ phiếu tăng trưởng được ưa thích nhất thị trường chứng khoán Việt Nam từ trước tới nay và thường chiếm tỷ trọng khá lớn trong danh mục của các quỹ đầu tư.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Best Of Breed

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Best Of Breed là gì? (hay Cổ phiếu tốt nhất trong ngành nghĩa là gì?) Định nghĩa Best Of Breed là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Best Of Breed / Cổ phiếu tốt nhất trong ngành. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây