Basic Risk

  Basic Risk là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Basic Risk - Definition Basic Risk - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Rủi Ro Cơ Bản
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Basic Risk là gì?

  Rủi ro cơ bản là những rủi ro tài chính chắc chắn sảy ra đối với các khoản đầu tư. Các rủi ro cơ bản đó đã được chủ đầu tư xác định chắc chắn về mặt giá trị và có phương án tài chính nhằm bù đắp khi nó sảy ra.

  • Basic Risk là Rủi Ro Cơ Bản.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Basic Risk nghĩa là Rủi Ro Cơ Bản.

  Rủi ro cơ bản là dạng rủi ro chắc chắn sẽ sảy ra. Các chủ đầu tư thường xây dựng các kịch bản có thể sảy ra với phương án đầu tư của họ từ đó xây dựng các phương án phòng ngừa sao cho rủi ro cơ bản mà họ gắp phải là nhỏ nhất, ít thiệt hại nhất.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ: một nhà sản xuất khí đốt tự nhiên ở Louisiana có rủi ro cơ bản ở địa phương nên họ quyết định phòng ngừa rủi ro về giá với các hợp đồng cho thể được giao ở Colorado. Nếu các hợp đồng ở louisiana đang giao dịch ở mức 3,50 đô la/MMBtu và các hợp đồng ở Colarado đang giao dịch ở mức 3,65 đô la/MMBtu thì rủi ro cơ bản ở địa phương là 0,15 đô la/MMBtu.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Basic Risk

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Basic Risk là gì? (hay Rủi Ro Cơ Bản nghĩa là gì?) Định nghĩa Basic Risk là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Basic Risk / Rủi Ro Cơ Bản. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây