Base Rate

  Base Rate là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Base Rate - Definition Base Rate - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Lãi Suất Gốc
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Base Rate là gì?

  Lãi suất cơ bản là lãi suất tối thiểu do Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ quy định dưới mức mà các ngân hàng không được phép cho khách hàng vay.

   

  • Base Rate là Lãi Suất Gốc.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Base Rate nghĩa là Lãi Suất Gốc.

  Lãi suất cơ bản được quyết định để tăng cường tính minh bạch trong thị trường tín dụng và đảm bảo rằng các ngân hàng chuyển chi phí quỹ thấp hơn cho khách hàng của họ. Định giá cho vay sẽ được thực hiện bằng cách thêm lãi suất cơ bản và mức chênh lệch phù hợp tùy thuộc vào phí bảo hiểm rủi ro tín dụng.

   

  Definition: Base rate is the minimum rate set by the Reserve Bank of India below which banks are not allowed to lend to its customers.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Base Rate

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Base Rate là gì? (hay Lãi Suất Gốc nghĩa là gì?) Định nghĩa Base Rate là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Base Rate / Lãi Suất Gốc. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây