Bank Statement

  Bank Statement là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Bank Statement - Definition Bank Statement - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Sao kê ngân hàng
  Chủ đề Kinh tế
  Tên gọi khác Sao kê tài khoản ngân hàng

  Định nghĩa - Khái niệm

  Bank Statement là gì?

  Sao kê ngân hàng hay sao kê tài khoản ngân hàng là bảng thống kê các giao dịch làm biến động số dư tài khoản trong kỳ của khách hàng. Kỳ sao kê thường là một tháng, hoặc ngắn hơn tùy theo nhu cầu của khách hàng.

  • Bank Statement là Sao kê ngân hàng.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Bank Statement nghĩa là Sao kê ngân hàng.

  Sao kê ngân hàng cho khách hàng biết được chính xác thông tin về thời gian giao dịch, nội dung giao dịch, số tiền giao dịch… của khách hàng. Nhờ đó, bạn có thể kiểm tra được các khoản chi tiêu, thanh toán ứng tiền, lãi phí hàng tháng của mình. Cũng như hạn chế rủi ro thất lạc tiền trong tài khoản.

  Khách hàng nên xem xét kỹ bản sao kê ngân hàng của mình và lưu giữ lại. Trong trường hợp bất cân xứng giữa lịch sử giao dịch của khách hàng với sao kê của ngân hàng, khách hàng nên xem xét kỹ lưỡng những con số không chính xác hoặc bị đổi chỗ cũng như những giao dịch không được thực hiện. Những sự sai khác cần được thông báo càng sớm càng tốt, nếu có thể thì nên báo cáo bằng văn bản.

  Sao kê ngân hàng hiện nay có hai loại. Đó là sao kê tài khoản thường và sao kê tài khoản ngân hàng điện tử.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Bank Statement

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Bank Statement là gì? (hay Sao kê ngân hàng nghĩa là gì?) Định nghĩa Bank Statement là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Bank Statement / Sao kê ngân hàng. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây