Bank Overdraft

  Bank Overdraft là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Bank Overdraft - Definition Bank Overdraft - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Chi Trội
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Bank Overdraft là gì?

  Thấu chi ngân hàng là cơ sở vay linh hoạt trên tài khoản hiện tại của ngân hàng có thể hoàn trả theo yêu cầu. Thấu chi ngân hàng không thực sự dẫn đến dòng tiền chảy vào một doanh nghiệp. Thay vào đó, doanh nghiệp được phép để tài khoản ngân hàng của mình trở thành rút tiền quá mức – tức là số tiền tối đa.

   

   

   

  • Bank Overdraft là Chi Trội.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Bank Overdraft nghĩa là Chi Trội.

  Một cách tốt để suy nghĩ về thấu chi ngân hàng là tưởng tượng một tài khoản hiện tại của ngân hàng có thể có trạng thái tích cực (tức là tiền mặt trong ngân hàng) hoặc âm (nghĩa là tiền nợ ngân hàng). Số tiền tối đa mà tài khoản ngân hàng có thể chuyển sang màu đỏ được gọi là cơ sở thấu chi. Doanh nghiệp trả bao nhiêu tiền lãi cho một khoản thấu chi ngân hàng? Nó phụ thuộc vào số dư ngân hàng hàng ngày. Tiền lãi được tính hàng ngày, thường ở mức cao, trên số dư rút tiền.

   

   

  Definition: A bank overdraft is flexible borrowing facility on a bank current account which is repayable on demand. A bank overdraft does not actually result in cash flowing into a business. Instead the business is allowed to let its bank account become “overdrawn” – i.e. in the red, up to a maximum amount.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ, một doanh nghiệp có thể thấy rằng họ dự kiến sẽ thiếu hụt tiền mặt 15.000 bảng trong một tháng do trả lương và nhà cung cấp. Nếu ngân hàng cho phép, cơ sở thấu chi có thể được sử dụng để tạm thời vay mượn tiền mặt từ ngân hàng.

   

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Bank Overdraft

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Bank Overdraft là gì? (hay Chi Trội nghĩa là gì?) Định nghĩa Bank Overdraft là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Bank Overdraft / Chi Trội. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây