BA

  BA là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng BA - Definition BA - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Mã Quốc Gia BA
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  BA là gì?

  BA là mã quốc gia của đất nước Bosnia and Herzegovina, được qui định trong ISO 3166 về mã nước. Bosnia and Herzegovina là một nước cộng hòa nằm trên bán đảo Balkan thuộc Nam Âu, giành độc lập từ Yugoslavia vào ngày 1-3-1992 và được công nhận vào 6-4-1992, với diện tích 51.129 km2, dân số khoảng 4 triệu người và ngôn ngữ chính thức được sử dụng là Bosnia- Herzegovina thuộc hệ Latin. Đất nước này được cai trị theo hình thức phân quyền và về mặt hành chính được phân thành 2 khu: Liên bang Bosnia và Herzegovina và Cộng hòa Srpska. Thủ đô đồng thời cũng là thành phố rộng nhất đất nước là Sarajero, đồng tiền sử dụng là Convertible mark (BAM).
  • BA là Mã Quốc Gia BA.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  BA nghĩa là Mã Quốc Gia BA.
  BA là mã quốc gia của đất nước Bosnia and Herzegovina, được qui định trong ISO 3166 về mã nước. Bosnia and Herzegovina là một nước cộng hòa nằm trên bán đảo Balkan thuộc Nam Âu, giành độc lập từ Yugoslavia vào ngày 1-3-1992 và được công nhận vào 6-4-1992, với diện tích 51.129 km2, dân số khoảng 4 triệu người và ngôn ngữ chính thức được sử dụng là Bosnia- Herzegovina thuộc hệ Latin. Đất nước này được cai trị theo hình thức phân quyền và về mặt hành chính được phân thành 2 khu: Liên bang Bosnia và Herzegovina và Cộng hòa Srpska. Thủ đô đồng thời cũng là thành phố rộng nhất đất nước là Sarajero, đồng tiền sử dụng là Convertible mark (BAM).

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan BA

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế BA là gì? (hay Mã Quốc Gia BA nghĩa là gì?) Định nghĩa BA là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng BA / Mã Quốc Gia BA. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây