Availability

  Availability là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Availability - Definition Availability - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Tính khả dụng
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Availability là gì?

  Tính khả dụng là xác suất mà một mục sẽ ở trạng thái có thể hoạt động và có thể cam kết khi bắt đầu nhiệm vụ khi nhiệm vụ được gọi vào một thời điểm ngẫu nhiên và thường được định nghĩa là thời gian hoạt động chia cho tổng thời gian (thời gian hoạt động cộng với thời gian ngừng hoạt động).

  • Availability là Tính khả dụng.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Availability nghĩa là Tính khả dụng.

  Trong kỹ thuật độ tin cậy, thuật ngữ tính khả dụng có các nghĩa sau:

  Mức độ hệ thống, hệ thống con hoặc thiết bị ở trạng thái có thể hoạt động và cam kết được chỉ định khi bắt đầu nhiệm vụ, khi nhiệm vụ được gọi vào một thời điểm không xác định, tức là ngẫu nhiên.

  Xác suất để một mặt hàng sẽ hoạt động tốt tại một thời điểm nhất định khi được sử dụng trong các điều kiện đã nêu trong môi trường hỗ trợ lý tưởng.

  Thông thường, các hệ thống có tính khả dụng cao có thể được chỉ định là 99,98%, 99,999% hoặc 99,9996%.

  Definition: Availability is the probability that an item will be in an operable and committable state at the start of a mission when the mission is called for at a random time, and is generally defined as uptime divided by total time (uptime plus downtime).

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Availability

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Availability là gì? (hay Tính khả dụng nghĩa là gì?) Định nghĩa Availability là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Availability / Tính khả dụng. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây