Australian Financial Markets Association (AFMA) Bank-Bill Reference Rate (BBSW)

  Australian Financial Markets Association (AFMA) Bank-Bill Reference Rate (BBSW) là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Australian Financial Markets Association (AFMA) Bank-Bill Reference Rate (BBSW) - Definition Australian Financial Markets Association (AFMA) Bank-Bill Reference Rate (BBSW) - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Lãi suất tham khảo hối phiếu ngân hàng (BBSW) bởi Hiệp hội thị trường tài chính Australia (AFMA)
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Australian Financial Markets Association (AFMA) Bank-Bill Reference Rate (BBSW) là gì?

  Lãi suất hối phiếu ngân hàng là lãi suất cho vay sỉ liên ngân hàng tại Australia và được công bố bởi Hiệp hội thị trường tài chính Australia (AFMA). Đây là lãi suất cho vay giữa những người mua bán hàng đầu trên thị trường, và được sử dụng rộng rãi như lãi suất tiêu chuẩn cho các công cụ tài chính.
  • Australian Financial Markets Association (AFMA) Bank-Bill Reference Rate (BBSW) là Lãi suất tham khảo hối phiếu ngân hàng (BBSW) bởi Hiệp hội thị trường tài chính Australia (AFMA).
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Australian Financial Markets Association (AFMA) Bank-Bill Reference Rate (BBSW) nghĩa là Lãi suất tham khảo hối phiếu ngân hàng (BBSW) bởi Hiệp hội thị trường tài chính Australia (AFMA).
  Lãi suất hối phiếu ngân hàng là quy chiếu tương đương của Australia với LIBOR hoặc SIBOR và được sử dụng như tỷ lệ tham chiếu theo cách tương tự. Chẳng hạn, tỷ lệ thả nổi có thể được định giá 100 điểm cơ bản so với LIBOR, trong khi tại Australia, họ có thể sử dụng 100 điểm cơ bản so với BBSW. Mặc dù thường được viết gọn là "lãi suất hối phiếu ngân hàng" (bank bill rate), thuật ngữ chính xác phải là "lãi suất hoán đổi hối phiếu ngân hàng"  (bank bill swap interest rate), do đó được viết tắt là BBSW.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Australian Financial Markets Association (AFMA) Bank-Bill Reference Rate (BBSW)

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Australian Financial Markets Association (AFMA) Bank-Bill Reference Rate (BBSW) là gì? (hay Lãi suất tham khảo hối phiếu ngân hàng (BBSW) bởi Hiệp hội thị trường tài chính Australia (AFMA) nghĩa là gì?) Định nghĩa Australian Financial Markets Association (AFMA) Bank-Bill Reference Rate (BBSW) là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Australian Financial Markets Association (AFMA) Bank-Bill Reference Rate (BBSW) / Lãi suất tham khảo hối phiếu ngân hàng (BBSW) bởi Hiệp hội thị trường tài chính Australia (AFMA). Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây