Auction Rate Security – ARS

  Auction Rate Security - ARS là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Auction Rate Security - ARS - Definition Auction Rate Security - ARS - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Chứng khoán với lãi suất đấu thầu - ARS
  Chủ đề Kinh tế
  Ký hiệu/viết tắt ARS

  Định nghĩa - Khái niệm

  Auction Rate Security - ARS là gì?

  Bảo đảm tỷ lệ đấu giá (ARS) là một loại bảo đảm nợ có lãi suất thay đổi được bán thông qua đấu giá Hà Lan. ARS thường là một trái phiếu có thời gian đáo hạn dài từ 20 đến 30 năm hay cổ phiếu ưu đãi của cổ phiếu được phát hành bởi một quỹ đóng. ARS được bán với lãi suất sẽ xóa thị trường ở mức lợi suất thấp nhất có thể. Điều này đảm bảo rằng tất cả các nhà thầu trên ARS đều nhận được lợi tức tương tự về vấn đề nợ. Lãi suất trên ARS được đặt lại định kỳ thông qua các phiên đấu giá bổ sung, thường là cứ sau bảy, 14, 28 hoặc 35 ngày.

   

  • Auction Rate Security - ARS là Chứng khoán với lãi suất đấu thầu - ARS.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Auction Rate Security - ARS nghĩa là Chứng khoán với lãi suất đấu thầu - ARS.

  Các công ty phát hành thành phố và doanh nghiệp đang tìm cách tăng nợ với chi phí thấp và tìm kiếm sự linh hoạt của tỷ lệ biến có thể đi theo con đường của chứng khoán tỷ giá đấu giá (ARS). Chứng khoán lãi suất đấu giá là các vấn đề nợ trung và dài hạn có lãi suất được xác định thông qua quy trình đấu giá của Hà Lan. Theo một cách nào đó, ARS hoạt động như thể đó là một vấn đề ngắn hạn vì lãi suất được thiết lập lại khoảng mỗi tháng. Đấu giá Hà Lan là một cấu trúc đấu giá chào bán công khai, trong đó giá của đợt chào bán được đặt sau khi nhận tất cả các hồ sơ dự thầu và xác định mức giá cao nhất mà tại đó tổng giá chào bán có thể được bán.

   

   

  Definition: An auction rate security (ARS) is a type of variable-rate debt security that is sold through a Dutch auction. An ARS is generally either a bond with a long-term maturity of 20 to 30 years or preferred shares of stock issued by a closed-end fund. The ARS is sold at an interest rate that will clear the market at the lowest yield possible. This ensures that all bidders on an ARS receive the same yield on the debt issue. The interest rate on an ARS is reset periodically through additional auctions, typically every seven, 14, 28, or 35 days.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Auction Rate Security - ARS

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Auction Rate Security - ARS là gì? (hay Chứng khoán với lãi suất đấu thầu - ARS nghĩa là gì?) Định nghĩa Auction Rate Security - ARS là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Auction Rate Security - ARS / Chứng khoán với lãi suất đấu thầu - ARS. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây