Assurance Services

  Assurance Services là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Assurance Services - Definition Assurance Services - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Dịch vụ bảo đảm
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Assurance Services là gì?

  Dịch vụ bảo đảm là một dịch vụ chuyên nghiệp độc lập, thường được cung cấp bởi Kế toán viên công chứng hay kế toán viên được chứng nhận, với mục tiêu cải thiện thông tin hoặc bối cảnh thông tin để người ra quyết định có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn và có lẽ tốt hơn. Dịch vụ đảm bảo cung cấp ý kiến độc lập và chuyên nghiệp làm giảm rủi ro thông tin (rủi ro từ thông tin không chính xác).

   

  • Assurance Services là Dịch vụ bảo đảm.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Assurance Services nghĩa là Dịch vụ bảo đảm.

  Dịch vụ đảm bảo được cung cấp bởi một bên thứ ba độc lập để xác minh rằng các giao dịch tài chính hoặc tài liệu là chính xác. Dịch vụ đảm bảo là một hoạt động cốt lõi cho kế toán viên công chứng, chủ yếu thông qua các hoạt động kiểm toán của họ. Các ý kiến kiểm toán kết quả được cộng đồng đầu tư đánh giá cao, vì chúng đảm bảo rằng báo cáo tài chính của một thực thể hiện tại thể hiện khá rõ kết quả tài chính, tình hình tài chính và dòng tiền.

   

  Definition: Assurance service is an independent professional service, typically provided by Chartered or Certified Public Accountants or Chartered Certified Accountants, with the goal of improving information or the context of information so that decision makers can make more informed, and presumably better, decisions. Assurance services provide independent and professional opinions that reduce information risk (risk from incorrect information).

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Assurance Services

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Assurance Services là gì? (hay Dịch vụ bảo đảm nghĩa là gì?) Định nghĩa Assurance Services là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Assurance Services / Dịch vụ bảo đảm. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây