Association of Latino Professionals In Finance and Accounting ALPFA

  Association of Latino Professionals In Finance and Accounting ALPFA là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Association of Latino Professionals In Finance and Accounting ALPFA - Definition Association of Latino Professionals In Finance and Accounting ALPFA - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Hiệp hội các chuyên gia tài chính và kế toán Mỹ Latin - ALPFA
  Chủ đề Kinh tế
  Ký hiệu/viết tắt ALPFA

  Định nghĩa - Khái niệm

  Association of Latino Professionals In Finance and Accounting ALPFA là gì?

  Một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập nhằm tăng thêm cơ hội cho người Mỹ Latin trong lĩnh vực tài chính, kế toán và các lĩnh vực liên quan. ALPFA cung cấp các học bổng, khuyến khích các hội chợ việc làm, thúc đẩy các sự kiện kết nối, v.v. Họ cũng tư vấn và tổ chức hội thảo nhằm cung cấp cho các thành viên những công cụ cần thiết để cạnh tranh trong thị trường lao động hiện nay.
  • Association of Latino Professionals In Finance and Accounting ALPFA là Hiệp hội các chuyên gia tài chính và kế toán Mỹ Latin - ALPFA.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Association of Latino Professionals In Finance and Accounting ALPFA nghĩa là Hiệp hội các chuyên gia tài chính và kế toán Mỹ Latin - ALPFA.
  Tổ chức này được xây dựng trên một nền tảng cấu trúc vững chắc khởi đầu từ Hiệp hội Kế toán công chứng Tây Ban Nha Hoa Kỳ (American Association of Hispanic Certified Public Accountants). Họ đặt ra các mục tiêu cụ thể cần đáp ứng, cũng như phác thảo cách đo lường và đánh giá các tiến trình. Dữ liệu của họ chỉ ra rằng số lượng người Mỹ Latin thành công trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến tài chính đã gia tăng đáng kể từ khi tổ chức thành lập.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Association of Latino Professionals In Finance and Accounting ALPFA

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Association of Latino Professionals In Finance and Accounting ALPFA là gì? (hay Hiệp hội các chuyên gia tài chính và kế toán Mỹ Latin - ALPFA nghĩa là gì?) Định nghĩa Association of Latino Professionals In Finance and Accounting ALPFA là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Association of Latino Professionals In Finance and Accounting ALPFA / Hiệp hội các chuyên gia tài chính và kế toán Mỹ Latin - ALPFA. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây