Annual Turnover

  Annual Turnover là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Annual Turnover - Definition Annual Turnover - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Doanh Thu Hàng Năm
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Annual Turnover là gì?

  Doanh thu hàng năm là tỷ lệ phần trăm mà tại đó một quỹ tương hỗ hay một quỹ giao dịch trao đổi (ETF) thay thế cho việc nắm giữ đầu tư trên cơ sở hàng năm. Doanh thu danh mục đầu tư là so sánh các tài sản thuộc quyền quản lý (AUM) với dòng vốn đầu tư hoặc dòng chảy của các khoản giữ của quỹ. Con số này rất hữu ích để xác định mức độ chủ động của quỹ thay đổi các vị trí cơ bản trong nắm giữ của nó.

   

  • Annual Turnover là Doanh Thu Hàng Năm.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Annual Turnover nghĩa là Doanh Thu Hàng Năm.

  Doanh thu hàng năm là một cách tốt để kiểm tra thời gian thực hiện trung bình một quỹ sử dụng. Mức doanh thu cao hơn thường sẽ làm tăng tỷ lệ chi phí của một quỹ và có thể tăng lợi nhuận đầu tư phân phối.

  Definition: Annual turnover is the percentage rate at which a mutual fund or an exchange-traded fund (ETF) replaces its investment holdings on a yearly basis. Portfolio turnover is the comparison of assets under management (AUM) to the inflow, or outflow, of a fund holdings. The figure is useful to determine how actively the fund changes the underlying positions in its holdings.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Annual Turnover

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Annual Turnover là gì? (hay Doanh Thu Hàng Năm nghĩa là gì?) Định nghĩa Annual Turnover là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Annual Turnover / Doanh Thu Hàng Năm. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây