Annual Premium Equivalent – APE

  Annual Premium Equivalent - APE là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Annual Premium Equivalent - APE - Definition Annual Premium Equivalent - APE - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Cân Bằng Doanh Số Hàng Năm - APE
  Chủ đề Kinh tế
  Ký hiệu/viết tắt APE

  Định nghĩa - Khái niệm

  Annual Premium Equivalent - APE là gì?

  Annual Premium Equivalent (viết tắt là APE) là một kỹ thuật đo lường doanh số bán hàng thông thường được sử dụng bởi các công ty bảo hiểm tại Anh Quốc, nơi doanh số bán hàng của một chủ thể nhất định được ước tính bằng cách lấy giá trị của phí bảo hiểm thường xuyên, cộng với 10% của bất kỳ phí bảo hiểm mới nào bằng văn bản cho năm tài khóa. Phí bảo hiểm thu được của một công ty có thể được mở rộng để bao gồm tất cả các khoản thu của một công ty đó.

   

  • Annual Premium Equivalent - APE là Cân Bằng Doanh Số Hàng Năm - APE.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Annual Premium Equivalent - APE nghĩa là Cân Bằng Doanh Số Hàng Năm - APE.

  Khi ước tính số liệu bất kỳ nào đó trong tương lai, điều quan trọng là phải xem xét tới những sự kiện không lường trước được, và làm thế nào những sự kiện này có thể tác động tới kết quả ước tính của bạn. Ví dụ, khi dự báo doanh thu bán hàng của một công ty, bạn sẽ muốn xem xét các đối thủ cạnh tranh, những dòng sản phẩm và chiến lược giá cả sẽ ảnh hưởng tới kì dự báo ra sao.

  Definition: Annual Premium Equivalent (APE) is a common sales measurement technique used by insurance companies in the United Kingdom, where the sales of a certain subject are estimated by Get the value of the regular premium, plus 10% of any new written premiums for the fiscal year. The premium earned by a company can be extended to include all revenues of a company.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Annual Premium Equivalent - APE

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Annual Premium Equivalent - APE là gì? (hay Cân Bằng Doanh Số Hàng Năm - APE nghĩa là gì?) Định nghĩa Annual Premium Equivalent - APE là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Annual Premium Equivalent - APE / Cân Bằng Doanh Số Hàng Năm - APE. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây