Annual Abstract of Statistics

  Annual Abstract of Statistics là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Annual Abstract of Statistics - Definition Annual Abstract of Statistics - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Niên Giám Thống Kê (Anh)
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Annual Abstract of Statistics là gì?

  Tóm tắt hàng năm về số liệu thống kê là một ấn phẩm hàng năm của văn phòng thống kê Quốc gia cung cấp các số liệu thống kê cụ thể, công nghiệp, luật pháp, xã hội và quan trọng của Vương quốc Anh.

  • Annual Abstract of Statistics là Niên Giám Thống Kê (Anh).
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Annual Abstract of Statistics nghĩa là Niên Giám Thống Kê (Anh).

  Mục đích của việc xuất bản và hỗ trợ các bảng số liệu là cung cấp nguồn tham khảo cho mọi người quan tâm đến việc gia tăng lợi ích và giá trị của lợi ích so với giá cả và thu nhập. Ấn phẩm có hai phần: Nâng cấp phúc lợi và tỷ lệ phúc lợi, nhằm cung cấp dữ liệu để: Đáp ứng nhu cầu người dùng đã xác định; được giải thích rõ ràng và dễ tiếp cận; được sản xuất theo phương pháp âm thanh và được quản lý một cách công tâm và khách quan vì lợi ích công cộng.

  Definition: The Annual Abstract Of Statistics is an annual publication from the Office for National Statics that provides UK specific, industrial, legal, societal and vital statistics.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Annual Abstract of Statistics

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Annual Abstract of Statistics là gì? (hay Niên Giám Thống Kê (Anh) nghĩa là gì?) Định nghĩa Annual Abstract of Statistics là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Annual Abstract of Statistics / Niên Giám Thống Kê (Anh). Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây