American Women’s Society of Certified Public Accountants – AWSCPA

  American Women's Society of Certified Public Accountants - AWSCPA là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng American Women's Society of Certified Public Accountants - AWSCPA - Definition American Women's Society of Certified Public Accountants - AWSCPA - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Hiệp Hội Nữ Kế Toán Viên Công Chứng Mỹ - AWSCPA
  Chủ đề Kinh tế
  Ký hiệu/viết tắt AWSCPA

  Định nghĩa - Khái niệm

  American Women's Society of Certified Public Accountants - AWSCPA là gì?

  American Women's Society of Certified Public Accountants (viết tắt là AWSCPA) là một tổ chức quốc gia gồm các nữ Kế toán viên công chứng (CPA) ở Mỹ. AWSCPA được thành lập để thúc đẩy lợi ích của các nữ CPA ở Mỹ thông qua các chương trình và ấn phẩm khác nhau. Tổ chức này đóng vai trò là một nguồn quan trọng về tin tức và thông tin, giáo dục và các cơ hội kết nối cho các nữ CPA ở Mỹ.
  • American Women's Society of Certified Public Accountants - AWSCPA là Hiệp Hội Nữ Kế Toán Viên Công Chứng Mỹ - AWSCPA.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  American Women's Society of Certified Public Accountants - AWSCPA nghĩa là Hiệp Hội Nữ Kế Toán Viên Công Chứng Mỹ - AWSCPA.
  Được thành lập bởi chín nữ CPA vào năm 1933, AWSCPA hiện có hơn 2.000 thành viên trên toàn quốc. Hiệp hội được chia thành các hội địa phương để tổ chức các cuộc họp một cách thường xuyên. AWSCPA cũng có một số liên kết và chi nhánh để duy trì các mối quan hệ chặt chẽ, chẳng hạn như Hiệp hội Nữ Kế toán viên Mỹ (ASWA).

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan American Women's Society of Certified Public Accountants - AWSCPA

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế American Women's Society of Certified Public Accountants - AWSCPA là gì? (hay Hiệp Hội Nữ Kế Toán Viên Công Chứng Mỹ - AWSCPA nghĩa là gì?) Định nghĩa American Women's Society of Certified Public Accountants - AWSCPA là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng American Women's Society of Certified Public Accountants - AWSCPA / Hiệp Hội Nữ Kế Toán Viên Công Chứng Mỹ - AWSCPA. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây