Alternative

  Alternative là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Alternative - Definition Alternative - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Cân Nhắc Lựa Chọn; Sự Lựa Chọn
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Alternative là gì?

  Thay thế không phải là một nhãn mà bạn có thể cấp cho một ‘nhóm’ người, những lựa chọn thay thế là những người không tuân theo chủ nghĩa không có nhóm xã hội. Bạn không thể nhận ra một người thay thế bằng những gì họ mặc hay trông như thế nào, vì vậy đừng cố gắng.

  • Alternative là Cân Nhắc Lựa Chọn; Sự Lựa Chọn.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Alternative nghĩa là Cân Nhắc Lựa Chọn; Sự Lựa Chọn.

  Nhiều khoản đầu tư thay thế có các khoản đầu tư và cấu trúc phí tối thiểu cao, đặc biệt là khi so sánh với các quỹ tương hỗ và quỹ giao dịch trao đổi (ETF). Các khoản đầu tư này cũng có ít cơ hội hơn để xuất bản dữ liệu hiệu suất có thể xác minh và quảng cáo cho các nhà đầu tư tiềm năng. Mặc dù các tài sản thay thế có thể có mức tối thiểu ban đầu cao và phí đầu tư trả trước, chi phí giao dịch thường thấp hơn so với các tài sản thông thường do mức doanh thu thấp hơn.

  Definition: Alternative is not a label which you can give to one 'group' of people. alternatives are non conformists who have no social group. you cant recognise an alternative person by what they wear or look like, so dont try to.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Alternative

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Alternative là gì? (hay Cân Nhắc Lựa Chọn; Sự Lựa Chọn nghĩa là gì?) Định nghĩa Alternative là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Alternative / Cân Nhắc Lựa Chọn; Sự Lựa Chọn. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây