Agency Fee

  Agency Fee là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Agency Fee - Definition Agency Fee - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Phí Đại Lý
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Agency Fee là gì?

  Phí đại lý là một loại chi phí nội bộ của công ty xuất phát từ hoạt động của một đại lý thay mặt cho hiệu trưởng. Chi phí đại lý thường phát sinh trong khi thiếu hiệu quả cốt lõi, không hài lòng và gián đoạn, chẳng hạn như xung đột lợi ích giữa các cổ đông và quản lý. Thanh toán chi phí đại lý là chi cho các đại lý diễn xuất.

  • Agency Fee là Phí Đại Lý.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Agency Fee nghĩa là Phí Đại Lý.

  Phí đại lý bao gồm tất cả khoản phí liên quan đến việc quản lý nhu cầu của các bên xung đột, trong quá trình đánh giá và giải quyết tranh chấp. Chi phí này còn được gọi là rủi ro đại lý.

  Definition: An agency cost is a type of internal company expense which comes from the actions of an agent acting on behalf of a principal. Agency costs typically arise in the wake of core inefficiencies, dissatisfactions and disruptions, such as conflicts of interest between shareholders and management. Payment of the agency cost is to the acting agent.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Agency Fee

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Agency Fee là gì? (hay Phí Đại Lý nghĩa là gì?) Định nghĩa Agency Fee là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Agency Fee / Phí Đại Lý. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây