Advocacy

  Advocacy là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Advocacy - Definition Advocacy - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Nhiệm Vụ Của Luật Sư; Lời Biện Hộ Của Luật Sư; Sự Ủng Hộ Tích Cực
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Advocacy là gì?

  Vận động chính sách là hoạt động của một cá nhân hay một nhóm nhằm tác động đến các quyết định trong các thể chế chính trị, kinh tế và xã hội. Vận động chính sách bao gồm các hoạt động và ấn phẩm nhằm tác động đến chính sách, luật pháp và ngân sách công bằng cách sử dụng các sự kiện, mối quan hệ của họ, phương tiện truyền thông và thông điệp để giáo dục các quan chức chính phủ và công chúng.

  • Advocacy là Nhiệm Vụ Của Luật Sư; Lời Biện Hộ Của Luật Sư; Sự Ủng Hộ Tích Cực.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Advocacy nghĩa là Nhiệm Vụ Của Luật Sư; Lời Biện Hộ Của Luật Sư; Sự Ủng Hộ Tích Cực.

  Vận động chính sách có thể bao gồm nhiều hoạt động mà một người hay tổ chức thực hiện gồm các chiến dịch truyền thông, phát biểu trước công chúng, vận hành và xuất bản nghiên cứu. Vận động hành lang (thường do các nhóm vận động hành lang) là một hình thức vận động mà phương pháp tiếp cận trực tiếp được thực hiện với các nhà lập pháp về một vấn đề cụ thể hay một phần pháp luật cụ thể.

  Definition: Advocacy is an activity by an individual or group that aims to influence decisions within political, economic, and social institutions. Advocacy includes activities and publications to influence public policy, laws and budgets by using facts, their relationships, the media, and messaging to educate government officials and the public.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Advocacy

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Advocacy là gì? (hay Nhiệm Vụ Của Luật Sư; Lời Biện Hộ Của Luật Sư; Sự Ủng Hộ Tích Cực nghĩa là gì?) Định nghĩa Advocacy là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Advocacy / Nhiệm Vụ Của Luật Sư; Lời Biện Hộ Của Luật Sư; Sự Ủng Hộ Tích Cực. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây