Advertising Budget

  Advertising Budget là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Advertising Budget - Definition Advertising Budget - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Ngân Sách Quảng Cáo
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Advertising Budget là gì?

  Ngân sách quảng cáo là ước tính chi tiêu quảng cáo của công ty trong một khoảng thời gian nhất định. Quan trọng hơn, đó là tiền mà một công ty sẵn sàng để dành để hoàn thành các mục tiêu tiếp thị của mình. Khi tạo ngân sách quảng cáo, một công ty phải cân nhắc giá trị của việc chi một đô la quảng cáo so với giá trị của đồng đô la đó như doanh thu được công nhận.

   

  • Advertising Budget là Ngân Sách Quảng Cáo.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Advertising Budget nghĩa là Ngân Sách Quảng Cáo.

  Ngân sách quảng cáo là một phần của ngân sách tiếp thị hoặc bán hàng tổng thể của công ty có thể được xem là một khoản đầu tư vào tăng trưởng của công ty. Các ngân sách quảng cáo tốt nhất và các chiến dịch tập trung vào các nhu cầu của khách hàng và giải quyết các vấn đề của họ, chứ không phải các vấn đề của công ty, chẳng hạn như giảm quá mức.

   

  Definition: An advertising budget is an estimate of a company's promotional expenditures over a certain time period. More importantly, it is the money a company is willing to set aside to accomplish its marketing objectives. When creating an advertising budget, a company must weigh the value of spending an advertising dollar against the value of that dollar as recognized revenue.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Advertising Budget

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Advertising Budget là gì? (hay Ngân Sách Quảng Cáo nghĩa là gì?) Định nghĩa Advertising Budget là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Advertising Budget / Ngân Sách Quảng Cáo. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây