Adding To A Loser

  Adding To A Loser là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Adding To A Loser - Definition Adding To A Loser - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Lỗ Chồng Lỗ
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Adding To A Loser là gì?

  Adding to a loser là một thuật ngữ đề cập đến một trường hợp trong đó một nhà giao dịch hay nhà đầu tư tăng vị thế của họ trong một tài sản khi giá của nó đang đi theo hướng ngược lại với những gì nhà đầu tư hay nhà đầu tư mong muốn.

  • Adding To A Loser là Lỗ Chồng Lỗ.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Adding To A Loser nghĩa là Lỗ Chồng Lỗ.

  Adding to a loser đề cập đến các tình huống trong đó một cá nhân đầu tư nhiều hơn vào một tài sản, mặc dù tài sản đó đang hoạt động trái với mong muốn của nhà đầu tư. Thêm vào một kẻ thua cuộc thường không được coi là một động thái đầu tư khôn ngoan, vì trừ khi tài sản trong các câu hỏi di chuyển theo hướng mong muốn của nhà đầu tư, nhà đầu tư mới tăng.

  Có một số lý do mà một nhà đầu tư có thể thêm vào các vị thế thua cuộc. Phản ứng phổ biến nhất là phản ứng cảm xúc, trong đó nhà đầu tư có thể thêm vào một vị thế thua lỗ thay vì đóng nó bởi vì họ có cảm xúc gắn bó với tài sản và khó chấp nhận rằng đó là một khoản đầu tư tồi. Tuy nhiên, điều quan trọng là, một khi tiếp tục đầu tư sai hướng, hãy đánh giá lại lý do để có vị thế hơn là đặt nhiều tiền vào rủi ro.

  Definition: Adding to a loser is a term that refers to an instance in which a trader or investor increases their position in an asset when its price is heading in the direction that is the opposite to what the investor or trader desires.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Nếu bạn là nhà đầu tư, bạn có thể mua 1.000 cổ phiếu của một cổ phiếu với giá 50 đô la một cổ phiếu và sau một tháng, cổ phiếu giảm xuống còn 40 đô la một cổ phiếu. Là một nhà đầu tư, bạn có thể xem đây là cơ hội và quyết định mua thêm 1.000 cổ phiếu với giá mới thấp hơn. Vì vậy, bạn có 1.000 cổ phiếu bạn đã trả 50 đô la và 1.000 cổ phiếu bạn trả 40 đô la, làm cho giá trung bình bạn trả cho một cổ phiếu là 45 đô la. Khi bạn mua bộ cổ phiếu thứ hai, bạn với tư cách là nhà đầu tư đã thêm vào một người thua cuộc.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Adding To A Loser

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Adding To A Loser là gì? (hay Lỗ Chồng Lỗ nghĩa là gì?) Định nghĩa Adding To A Loser là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Adding To A Loser / Lỗ Chồng Lỗ. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây