Accrual Accounting

  Accrual Accounting là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Accrual Accounting - Definition Accrual Accounting - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Phương Pháp Kế Toán Phát Sinh
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Accrual Accounting là gì?

  Kế toán dồn tích là một phương pháp kế toán, theo đó doanh thu và chi phí được ghi nhận trong các giai đoạn mà chúng phát sinh.

   

  • Accrual Accounting là Phương Pháp Kế Toán Phát Sinh.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Accrual Accounting nghĩa là Phương Pháp Kế Toán Phát Sinh.

  Phương pháp kế toán phát sinh được xem là phương pháp thực hành kế toán tiêu chuẩn đối với hầu hết các doanh nghiệp. Phương pháp này cho thấy một bức tranh chính xác hơn về vị thế hiện tại của doanh nghiệp, khác với phương pháp kế toán tiền mặt chỉ ghi nhận giao dịch khi có giao dịch tiền mặt xảy ra.

  Definition: Accrual accounting is an accounting method whereby revenue and expenses are recorded in the periods in which they are incurred.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Accrual Accounting

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Accrual Accounting là gì? (hay Phương Pháp Kế Toán Phát Sinh nghĩa là gì?) Định nghĩa Accrual Accounting là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Accrual Accounting / Phương Pháp Kế Toán Phát Sinh. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây