Accounting Entity Assumption

  Accounting Entity Assumption là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Accounting Entity Assumption - Definition Accounting Entity Assumption - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Nguyên Tắc Độc Lập
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Accounting Entity Assumption là gì?

  Giả định thực thể kinh tế là một nguyên tắc kế toán quy định rằng tất cả dữ liệu giao dịch được liên kết với một thực thể cụ thể được giả định là được quy cho rõ ràng đối với thực thể đó và không bao gồm các dữ liệu giao dịch khác được liên kết với chủ sở hữu hoặc đối tác kinh doanh. Mặc dù giả định này áp dụng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp, nhưng đáng chú ý nhất là áp dụng cho các quyền sở hữu duy nhất, trong đó các hồ sơ giao dịch được duy trì bởi các chủ sở hữu thực thể.

   

  • Accounting Entity Assumption là Nguyên Tắc Độc Lập.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Accounting Entity Assumption nghĩa là Nguyên Tắc Độc Lập.

  Kế toán doanh nghiệp nhỏ có thể là một thực tiễn phức tạp, nhưng có một số nguyên tắc kế toán chung giúp chủ doanh nghiệp cấu trúc các thủ tục kế toán của họ và duy trì sổ sách rõ ràng và chính xác. Điều quan trọng là các doanh nghiệp tuân thủ thực tiễn giả định thực thể kinh doanh để họ không chỉ được bảo vệ về mặt pháp lý mà vì vậy bức tranh tài chính của công ty họ cũng được khắc họa rõ ràng.

   

  Definition: The economic entity assumption is an accounting principle that states that all transactional data associated with a specific entity is assumed to be clearly attributed to the entity, and does not include other transactional data associated with the entity’s owners or business partners. While this assumption applies to all varieties of businesses, it most notably applies to sole proprietorships, for which the transactional records are maintained by the entity’s owners.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Thí dụ

  Hãy nói rằng bạn của bạn sở hữu cửa hàng xe đạp của riêng mình. Cửa hàng không chỉ bán xe đạp và duy trì hàng tồn kho của nhiều mẫu xe đạp khác nhau, mà còn thực hiện nhiều dịch vụ khác nhau để đảm bảo tất cả các xe đạp được khách hàng mua vẫn giữ được hình dạng tuyệt vời. Bạn của bạn có một doanh nghiệp thành công bán và làm việc trên xe đạp và anh ấy cực kỳ đam mê về sự thành công trong kinh doanh của mình.

  Bạn của bạn không chỉ thích điều hành cửa hàng xe đạp của mình, mà anh ấy còn thích đi xe đạp của riêng mình quanh thị trấn. Khi bạn đến thăm anh ấy tại nhà anh ấy, anh ấy có một bộ sưu tập xe đạp tuyệt đẹp mà anh ấy sở hữu và mọi người đều rất vui mừng khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập tuyệt vời của anh ấy.

   

   

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Accounting Entity Assumption

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Accounting Entity Assumption là gì? (hay Nguyên Tắc Độc Lập nghĩa là gì?) Định nghĩa Accounting Entity Assumption là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Accounting Entity Assumption / Nguyên Tắc Độc Lập. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây