Account Inquiry

  Account Inquiry là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Account Inquiry - Definition Account Inquiry - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Yêu Cầu Thông Tin Về Tài Khoản
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Account Inquiry là gì?

  Điều tra tài khoản là việc xem xét bất kỳ loại tài khoản tài chính nào, cho dù đó là tài khoản lưu ký hay tài khoản tín dụng. Cuộc điều tra có thể đề cập đến các hồ sơ trước đây, các khoản thanh toán và các giao dịch cụ thể khác hay bất kỳ mục nào khác liên quan đến tài khoản.

  • Account Inquiry là Yêu Cầu Thông Tin Về Tài Khoản.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Account Inquiry nghĩa là Yêu Cầu Thông Tin Về Tài Khoản.

  Hầu hết các tổ chức tài chính đều có một bộ phận chính thức giải quyết các thắc mắc về tài khoản.

  Việc điều tra tài khoản có thể được thực hiện theo yêu cầu của ngân hàng, người cho vay hay tổ chức tài chính khác yêu cầu bản sao lịch sử tài khoản khi một cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức khác đăng ký tín dụng hoặc cho vay. Thuật ngữ này thường được sử dụng để chỉ một cuộc điều tra tín dụng: Nghĩa là khi có một yêu cầu đến hay từ cơ quan tín dụng về một người tiêu dùng cụ thể. Các cơ quan tín dụng có thể đưa ra các yêu cầu về tài khoản cho các công ty thẻ tín dụng hay những người cho vay khác như một phần của việc đánh giá xem các cá nhân có hiện tại trên các hóa đơn mà họ chịu trách nhiệm hay không.

  Definition: An account inquiry is a review of any type of financial account, whether it be a depository account or credit account. The inquiry can refer to past records, payments, and other specific transactions, or to any other entries relating to the account.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Account Inquiry

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Account Inquiry là gì? (hay Yêu Cầu Thông Tin Về Tài Khoản nghĩa là gì?) Định nghĩa Account Inquiry là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Account Inquiry / Yêu Cầu Thông Tin Về Tài Khoản. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây