Account Executive

  Account Executive là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Account Executive - Definition Account Executive - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Chuyên Viên Quản Lý Tài Khoản
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Account Executive là gì?

  Người điều hành tài khoản là một nhân viên có trách nhiệm chính hàng ngày đối với mối quan hệ kinh doanh đang diễn ra với khách hàng.

  Chức danh giám đốc điều hành tài khoản phổ biến nhất trong các doanh nghiệp quảng cáo và quan hệ công chúng và trong các dịch vụ tài chính. Các công ty công nghệ cung cấp dịch vụ hỗ trợ phần cứng và phần mềm chỉ định giám đốc điều hành tài khoản cho các khách hàng lớn.

  • Account Executive là Chuyên Viên Quản Lý Tài Khoản.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Account Executive nghĩa là Chuyên Viên Quản Lý Tài Khoản.

  Người điều hành tài khoản là người liên hệ chính giữa nhà cung cấp và khách hàng. Người điều hành tài khoản thường có trong hình ảnh từ khi bắt đầu mối quan hệ kinh doanh. Sau khi đưa ra thỏa thuận và thương lượng hợp đồng, người điều hành tài khoản sau đó có trách nhiệm thực hiện các điều khoản hợp đồng và giữ cho khách hàng hài lòng.

  Người điều hành tài khoản cũng có thể liên hệ với khách hàng để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới. Điều đó có thể liên quan đến việc sắp xếp cho các nhân viên kỹ thuật, thiết kế và các nhân viên hỗ trợ khác đi đến khách hàng để thực hiện các buổi giới thiệu và hỗ trợ quảng cáo chiêu hàng.

  Definition: An account executive is an employee who has the primary day-to-day responsibility for an ongoing business relationship with a client. The job title of an account executive is most common in the advertising and public relations businesses and in financial services. Technology companies that provide hardware and software support services assign account executives to major customers.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Account Executive

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Account Executive là gì? (hay Chuyên Viên Quản Lý Tài Khoản nghĩa là gì?) Định nghĩa Account Executive là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Account Executive / Chuyên Viên Quản Lý Tài Khoản. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây