Acceptance Certificate

  Acceptance Certificate là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Acceptance Certificate - Definition Acceptance Certificate - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Giấy Chứng Nhận Bàn Giao
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Acceptance Certificate là gì?

  Giấy chứng nhận hay tài liệu khác được hoàn thành ngay trước khi quy trình mới hay được sửa đổi được chấp nhận vào môi trường sống để sử dụng kinh doanh. Nó cung cấp một mức độ tin cậy rằng tất cả các hoạt động cần thiết đã được thực hiện để đảm bảo rằng dịch vụ có khả năng được cung cấp cho sự hài lòng của chủ sở hữu quy trình.

   

  • Acceptance Certificate là Giấy Chứng Nhận Bàn Giao.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Acceptance Certificate nghĩa là Giấy Chứng Nhận Bàn Giao.

  Giấy chứng nhận chấp nhận có nghĩa là tài liệu do đơn vị mua sắm ban hành chấp nhận phần cứng, phần mềm, giải pháp hay bất kỳ sản phẩm nào có thể phân phối khác để hoàn thành thử nghiệm chấp nhận của hệ thống.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Definition: Acceptance certificate or other document that is completed immediately prior to a new or modified process being accepted into the live environment for business use. It provides a degree of confidence that all required activities have been undertaken to ensure that the service is capable of being delivered to the process owner’s satisfaction.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Acceptance Certificate

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Acceptance Certificate là gì? (hay Giấy Chứng Nhận Bàn Giao nghĩa là gì?) Định nghĩa Acceptance Certificate là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Acceptance Certificate / Giấy Chứng Nhận Bàn Giao. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây