Acceptance Bill

  Acceptance Bill là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Acceptance Bill - Definition Acceptance Bill - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Hối Phiếu Nhận Trả, Nhận Thanh Toán
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Acceptance Bill là gì?

  Chấp nhận hối phiếu đòi nợ là hành vi mà người bị ký phát chấp nhận hối phiếu đòi nợ của người ký phát bằng cách ký tên dưới dòng chữ ‘chấp nhận’ trên mặt hối phiếu. Đó là cam kết đã ký của người bị ký phát để tôn trọng hóa đơn như được xuất trình.

   

  • Acceptance Bill là Hối Phiếu Nhận Trả, Nhận Thanh Toán.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Acceptance Bill nghĩa là Hối Phiếu Nhận Trả, Nhận Thanh Toán.

  Hối phiếu là một chứng từ bằng văn bản dùng như một lệnh hay một kỳ phiếu buộc người mua (trong quy trình này gọi là người bị ký phát) thực hiện một khoản thanh toán cụ thể cho người nhận tiền. Việc chấp nhận hối phiếu là một thủ tục bao gồm việc người bị ký phát chấp nhận hối phiếu của người bán. Người bị ký phát thường hoàn tất việc chấp nhận của mình bằng cách ký tên dưới dòng chữ ‘chấp nhận’ trên mặt hối phiếu, điều này về cơ bản biến anh ta thành người chấp nhận. Sau khi chấp nhận thanh toán, hối phiếu được chuyển đổi thành séc có ghi ngày sau đặt ra nghĩa vụ vô điều kiện đối với người chấp nhận là phải thực hiện thanh toán vào hay trước ngày đáo hạn.

   

   

  Definition: Acceptance of bill of exchange is an act by which drawee accepts the drawer's bill of exchange by signing under the words 'accepted' on face of the bill. It is the drawee's signed engagement to honor the bill as presented.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Acceptance Bill

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Acceptance Bill là gì? (hay Hối Phiếu Nhận Trả, Nhận Thanh Toán nghĩa là gì?) Định nghĩa Acceptance Bill là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Acceptance Bill / Hối Phiếu Nhận Trả, Nhận Thanh Toán. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây