Academy of Accounting Historians

  Academy of Accounting Historians là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Academy of Accounting Historians - Definition Academy of Accounting Historians - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Viện Sử Học Kế Toán
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Academy of Accounting Historians là gì?

  Một tổ chức được điều hành bởi các tình nguyện viên chuyên nghiên cứu về kế toán. Theo truyền thống, họ sản xuất tạp chí lịch sử kế toán.

   

   

   

   

   

  • Academy of Accounting Historians là Viện Sử Học Kế Toán.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Academy of Accounting Historians nghĩa là Viện Sử Học Kế Toán.

  Học viện lịch sử kế toán được thành lập năm 1973, là một tổ chức phi lợi nhuận của các học giả về lịch sử kế toán. Học viện Lịch sử Kế toán là một tổ chức được tạo ra cho các học giả đã cống hiến hết mình cho lịch sử kế toán. Sự hình thành của tổ chức là một phản ứng đối với lợi ích của các học giả.

   

   

   

   

   

   

  Definition: An organization run by volunteers that is dedicated to the study of accounting. They traditionally produce the Accounting Historians Journal.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Academy of Accounting Historians

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Academy of Accounting Historians là gì? (hay Viện Sử Học Kế Toán nghĩa là gì?) Định nghĩa Academy of Accounting Historians là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Academy of Accounting Historians / Viện Sử Học Kế Toán. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây