Abusive Tax Shelter

  Abusive Tax Shelter là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Abusive Tax Shelter - Definition Abusive Tax Shelter - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Hộp Đen Trốn Thuế
  Chủ đề Kinh tế
  Tên gọi khác Né thuế / Tránh thuế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Abusive Tax Shelter là gì?

  Abusive Tax Shelter là một kế hoạch đầu tư tuyên bố giảm thuế thu nhập mà không thay đổi giá trị thu nhập hoặc tài sản của người sử dụng. Abusive Tax Shelter không phục vụ không mục đích kinh tế nào khác ngoài việc tránh thuế của một doanh nghiệp khi kê khai. Thông thường, các chiêu trò phân bổ, né tránh thuế được thực hiện thông qua việc chia các dòng quỹ qua các quỹ tín thác hoặc quan hệ đối tác để tránh thuế.

  • Abusive Tax Shelter là Hộp Đen Trốn Thuế.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Abusive Tax Shelter nghĩa là Hộp Đen Trốn Thuế.

  Người đầu tư vào Hộp đen trốn thuế có thể bị phạt bởi Sở Thuế Vụ (IRS). Thông thường, khi IRS xác định một người nào đó đã sử dụng chương trình này, người đó sẽ bị cho nợ thuế với lãi suất tích luỹ.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Nơi trú ẩn thuế có thể bao gồm từ các khoản đầu tư hoặc tài khoản đầu tư cung cấp xử lý thuế thuận lợi, cho đến các hoạt động hoặc giao dịch làm giảm thu nhập chịu thuế. Loại nơi trú ẩn thuế phổ biến nhất là kế hoạch 401 (k) do nhà tuyển dụng tài trợ.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Abusive Tax Shelter

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Abusive Tax Shelter là gì? (hay Hộp Đen Trốn Thuế nghĩa là gì?) Định nghĩa Abusive Tax Shelter là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Abusive Tax Shelter / Hộp Đen Trốn Thuế. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây